Lễ khai trương Trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lai Châu

Thứ hai - 07/07/2014 22:40 227 0
Chiều ngày 04/7/2014, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lễ Khai trương Trang thông tin điện tử tổng hợp với tên miền: sokhdt.laichau.gov.vn
Lễ khai trương Trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí: Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Luân - giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; phóng viên Báo Lai Châu, Đài PT-TH tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh và toàn thể cán bộ, CCVC Sở KH&ĐT.

Đ/c Nguyễn Quốc Luân – giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông công bố Quyết định cấp phép hoạt động trang TTĐT tổng hợp Sở Kế hoạch & Đầu tư

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Lai Châu giai đoạn 2012 - 2015, UBND tỉnh Lai Châu đã cho phép Sở Kế hoạch & Đầu tư xây dựng “Trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Kế hoạch & Đầu tư”. Trang thông tin đi vào hoạt động sẽ góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chiến lược xây dựng “Chính phủ điện tử”, đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Trang thông tin điện tử sẽ được hình thành hệ thống dữ liệu quan trọng về tiềm năng, thế mạnh, chính sách đầu tư và cơ hội đầu tư tại tỉnh Lai Châu, tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, thông tin doanh nghiệp, hướng dẫn thủ tục hành chính,… phục vụ cho công tác tra cứu thông tin của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Trang thông tin sẽ là kênh thông tin hữu ích cho các cơ quan, đơn vị trong việc sử dụng và tối ưu hóa các nguồn lực thông tin, giảm thiểu chi phí cho xã hội.

Với tên miền: “http://www.sokhdt.laichau.gov.vn, Trang TTĐT tổng hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chính thức được đưa lên mạng Internet.

Các đồng chí: Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Luân – giám đốc Sở Thông tin &Truyền thông; Vũ Huy Hòa - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT nhấn nút đưa Trang TTĐT Sở KH&ĐT lên mạng Internet

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Châu – phó giám đốc Sở mong muốn nhận được sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của Báo Điện tử Lai Châu, Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu và các cổng thông tin điện tử trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Ban Biên tập tích cực cung cấp thông tin để đăng tải thông tin, để Trang TTĐT có nhiều bài viết hay, nội dung phong phú, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Đ/c Đặng Văn Châu - Phó Giám đốc Sở KHĐT công bố Quyết định thành lập Ban Biên tập Trang TTĐT Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ban Biên tập gồm 10 đồng chí (trong đó: Đồng chí Vũ Huy Hòa – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng ban Ban Biên tập”.

Đại diện BGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư chúc mừng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử tổng hợp

Tác giả: Văn Quỳnh