Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, nhiệm vụ năm 2018 Khối Tham mưu – Tổng hợp

Ngày 20/12/2017, Khối Tham mưu tổng hợp tổng kết công tác thi đua,khen thưởng năm 2017 và  phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2018; ký giao ước thi đua năm 2018. Tới dự Hội nghị tổng kết có lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị thành viên trong khối.
Quang cảnh Hội nghị

Khối thi đua Tham mưu -Tổng hợp gồm 09 đơn vị: Sở Ngoại vụ (Đơn vị trưởng khối); Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nội vụ; Ban Dân tộc; Cục Thống kê; Ban QLTT Hành chính Chính trị; Nhà khách Hương phong.

Năm 2017, phong trào thi đua của các đơn vị trong khối đã bám sát nội dung giao ước thi đua, cụ thể hóa thành các phong trào để phát động và triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị, phong trào thi đua của khối đã từng bước nâng cao chất lượng. Từng cơ quan, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh tỉnh Lai Châu năm 2017.

Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được năm 2017, tạo sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018, đơn vị thường trực Khối tham mưu –Tổng hợp phát động thi đua năm 2018, với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao”. Trong đó tập trung vào 5 nội dung thi đua đảm bảo phù hợp bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm; tạo ra những đột phá, tháo gỡ khó khăn, hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của từng đơn vị lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh.

Với các kết quả đạt được Khối Tham mưu- Tổng hợp đã bình bầu được 2 đơn vị đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc: Sở Ngoại vụ và Ban QLTT Hành chính Chính trị; 2 đơn vị đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen: Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Nội vụ.

Đại diện lãnh đạo 09 đơn vị trong Khối thi đua Tham mưu –Tổng hợp ký giao ước thi đua năm 2018. Đề nghị Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng thường xuyên quan tâm tạo điều kiện để các đơn vị trong khối thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ đã cam kết.

09 đơn vị trong Khối thi đua Tham mưu –Tổng hợp ký giao ước thi đua năm 2018

Tác giả: Quốc Dũng VP