Đoàn công tác của UBND tỉnh khảo sát thu hút đầu tư tại huyện Sìn Hồ

.
(laichau.gov.vn) Hôm nay (5/10), đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở: Xây dựng; Kế hoạch và Đầu tư; UBND huyện Sìn Hồ và tập đoàn FLC đã đi khảo sát thu hút đầu tư tại huyện Sìn Hồ.
Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Đoàn công tác xem bản đồ phân khu chức năng huyện Sìn Hồ.

Trong chuyến khảo sát, Đoàn công tác đã đánh giá những tiềm năng, lợi thế để thu hút các nhà đầu tư. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính khẳng định: Sìn Hồ có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển các loại hình sinh thái, nghỉ dưỡng, tham quan, thể thao... và sẵn sàng mở cửa đón các nhà đầu tư.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, sau chuyến khảo sát, cơ quan chuyên môn của tỉnh cùng với huyện Sìn Hồ phối hợp cung cấp đầy đủ các thông tin, đưa nhà đầu tư đi tham quan, khảo sát và tạo điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư thấy rõ được tiềm năng, lợi thế để thu hút đầu tư vào địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh được phóng viên ghi lại :

Đoàn công tác đã đi khảo sát thực địa tại xã Sà Dề Phìn...

... và xem bản đồ quy hoạch phân khu chức năng Sà Dề Phìn.

Đoàn kiểm tra thực địa tại xã Sà Dề Phìn.

Trên khu vườn chè cổ Sà Dề Phìn vào buổi sáng, tại đây sẽ thấy biển mây từ trên cao.

(Nguồn: Nguyễn Chanh/www.laichau.gov.vn
Cập nhật: 18h08, ngày 05/10/2021)