Đại hội Chi bộ 2 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2025

Ngày 10/8/2022, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025
        Trong không khí toàn Đảng, toàn dân ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/ĐUK, ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và đảng ủy bộ phận nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 10/8/2022, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Nguyện - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và toàn thể đảng viên Chi bộ.
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
        Chi bộ 2 gồm 02 đơn vị: Văn phòng Sở và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Trong quá trình hoạt động Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ và tập thể lãnh đạo Sở. Tập thể Chi ủy luôn giữ mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, nêu cao vai trò lãnh đạo, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ.
        Tại Đại hội các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 -2025,... Cũng tại Đại hội các đảng viên thuộc Chi bộ 2 đã phát biểu ý kiến, đóng góp vào báo cáo chính trị của Chi bộ. Báo cáo chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Cấp ủy chi bộ đã tích cực tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đảng viên, quần chúng; công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát đảng viên được quan tâm chú trọng. Thực hiện tốt Quy định 213-QĐ/TW, ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối quan hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.              Cấp ủy chi bộ luôn bám sát chương trình, kế hoạch hàng năm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, của Sở để tập trung lãnh đạo, chủ động tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Thị Nguyện - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ 2 đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ 2 cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấu đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Đồng chí Hoàng Thị Nguyện - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Đại hội
        Đại hội đã đưa ra 6 mục tiêu cụ thể để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025.
Toàn thể đảng viên biểu quyết tại Đại hội
Đại hội bỏ phiếu bầu Cấp ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022-2025
        Đại hội đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó bầu đồng chí Nguyễn Văn Chiển giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Duyên giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thìn giữ chức chi ủy viên Chi bộ.
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Cấp ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022-2025
        Thay mặt Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 đồng chí Nguyễn Văn Chiển - Bí thư Chi bộ phát biểu ý kiến, sẽ tiếp tục cùng tập thể Ban chi ủy đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo chi bộ khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2025, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hà Thị Giang
Chuyên viên Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch