Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 20/9/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Dự buổi lễ có các đồng chí: Tống Thanh Hải (Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh), Nguyễn Văn Mạnh (Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy), Mạc Quang Dũng (Phó Giám đốc Sở Nội vụ), Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Đ/c Tống Thanh Hải (Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Lù Văn Quân

Theo đó, tại Quyết định số 1088/QĐ-UBND ngày 11/9/2019 của UBND tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh đã bổ nhiệm ông Lù Văn Quân (Trưởng phòng Tổng hợp – Quy hoạch) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 15/9/2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lù Văn Quân được bổ nhiệm giữ chức vụ mới và mong muốn, cá nhân đồng chí Lù Văn Quân tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác cùng sự giúp đỡ, đoàn kết của tập thể, cán bộ công chức, viên chức để góp phần giúp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Tống Thanh Hải (Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Lù Văn Quân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lù Văn Quân cảm ơn tập thể, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tập thể Ban Giám đốc Sở, cán bộ công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ cho cá nhân ở vị trí cương vị công tác mới; đồng chí Lù Văn Quân hứa sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bám sát cơ sở, mang hết khả năng, trí tuệ của mình, phát huy và giữ gìn mối đoàn kết trong tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư phục vụ tốt cho nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Sở. Đồng thời, cá nhân đồng chí Lù Văn Quân mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, sự phối hợp của các sở, ban, ngành và quan tâm, giúp đỡ, cộng tác, chia sẻ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp cho Ngành Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lai Châu trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Văn Quỳnh