Phiếu khảo sát về nhu cầu hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành Công văn số 137/SKHĐT-TTXTĐTTMDL ngày 02/02/2023 về việc khảo sát nhu cầu hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023.
Thực hiện Quyết định số 1784/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 của UBND tỉnh Lai Châu về Ban hành Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2022 - 2025. Để các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh kịp thời tiếp cận và được hưởng các chính sách hỗ trợ theo Đề án của tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính gửi Quý doanh nghiệp Phiếu khảo sát về nhu cầu hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại đây.
Phiếu khảo sát vui lòng gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch; địa chỉ: tầng 4, Tòa nhà Số 1, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu; điện thoại 02133.799.919 hoặc địa chỉ email: ttxtdt.sokhdt@laichau.gov.vn trước ngày 24/02/2023).
Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được phản hồi của Quý Doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Quản trị