sex hikaye porno izle bakire sex sikiş sex izle
Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019

Cập nhật ngày: 07/10/2019


Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh, 70 thành lập đảng bộ tỉnh và 15 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu, Hội chợ thương mại tỉnh Lai Châu năm 2019 được khai mạc vào hồi 16h00 ngày 05/10/2019 và kéo dài đến 10/10/2019.

Hội chợ nhằm giới thiệu các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, quảng bá sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tỉnh đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến người tiêu dùng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tìm hiểu, nghiên cứu thị trường tỉnh Lai Châu, nhằm xúc tiến hợp tác đầu tư, sản xuất kinh doanh, khai thác hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh.

Hội chợ thương mại tỉnh Lai Châu năm 2019 là một hoạt động của chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch – Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan, địa phương tổ chức thực hiện. Hội chợ với quy mô trên gần 300 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có khoảng 200 gian hàng của tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước; bên cạnh đó là các gian hàng của các tỉnh bạn, các huyện thành phố trong tỉnh và các sở ban ngành nhằm giới thiệu, quảng bá các tiềm năng thế mạnh, các ưu đãi và các đặc sản vùng miền; đặc biệt Hội chợ còn có các gian hàng của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và các gian hàng của nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.

Hội chợ thương mại tỉnh Lai Châu năm 2019 hứa hẹn là một ngày hội với nhiều hoạt động thương mại, vui chơi giải trí, ẩm thực cũng như quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Nguyễn Thế Lập