sex hikaye porno izle bakire sex sikiş sex izle
Công bố và Trao quyết định nghỉ hưu trí đối với đồng chí Nguyễn Công Biên – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Cập nhật ngày: 06/03/2019


Thực hiện Quyết định số 1485/QĐ-UBND ngày 29/11/2018 của UBND tỉnh Lai Châu về nghỉ việc hướng chế độ hưu trí. Ngày 27/02/2019 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với đ/c Nguyễn Công Biên –Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Dự và Chỉ đạo Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động trong cơ quan.

Đ/c Nguyễn Quang Huy phát biểu chỉ đạo Lễ Công bố

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Công Biên đối với ngành Kế hoạch và Đầu tư Lai Châu.

Trải qua 36 năm công tác đồng chí Nguyễn Công Biên luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; Lối sống lành mạnh, giản dị; Có ý thức và tinh thần trách nhiệm đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác; Không vi phạm những điều đảng viên không được làm. Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú.

Với những kết quả đã đạt được trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng các phần thưởng cao quý và nhiều danh hiệu thi đua; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Biên

 Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Công Biên đã tóm tắt lại quá trình công tác của mình trong thời gian qua và rất tự hào đã được cống hiến thời gian công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư; trong quá trình công tác  đồng chí luôn nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ khi được tổ chức phân công, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ đảng viên. Đồng chí cám ơn sự quan tâm của đồng chí Giám đốc Sở, tập thể công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi Lễ Công bố đầy ý nghĩa, đồng chí mong muốn rằng Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao.

* Một số hình ảnh tại Tại buổi Lễ

Đưa tin: Đức Anh